Tình trạng nước nhiễm bẩn ngay cả khi sử dụng nước máy, nước sạch tại Việt Nam làm cho các gia đình ngày càng lo ngại. Việc lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là hoàn toàn cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Nếu như máy lọc nước dân dụng công suất nhỏ đủ để nấu nướng và uống trực tiếp thì dễ dàng mua thì với máy lọc nước tổng (máy lọc đầu nguồn) thì chọn mua có phần khó khăn hơn.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nào tốt hiện nay ?

Hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh các loại máy lọc nước đầu nguồn, nhưng đảm bảo mua được một hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng là điều không hề dễ. Hầu hết các hệ thống lọc nước tổng cho gia đình tại Việt Nam hiện nay là sản phẩm gia công thô sơ, kết hợp từ nhiều nhà sản xuất nên chất lượng không đảm bảo. Bên cạnh đó tính không đồng bộ trong sản phẩm dẫn đến việc chất lượng sản phẩm không hề đảm bảo.

Máy lọc nước tổng đầu nguồn Paragon USA là sản phẩm chất lượng cao đến từ Paragon Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm hơn 30 năm cung cấp giải pháp và sản phẩm lọc nước tại thị trường Mỹ, sản phẩm máy lọc nước tổng của Paragon USA đạt được những chứng nhận khắt khe từ các tổ chức uy tín thế giới. Máy lọc nước tổng của Paragon đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt tại các hệ thống nhà hàng, quán ăn lớn tại Mỹ.

Hiện nay máy lọc nước tổng đầu nguồn Paragon chia thành nhiều loại, với nhiều công suất và chức năng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Báo giá hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình.

Dưới đây là bảng giá kèm theo thông số kỹ thuật của máy lọc nước tổng đầu nguồn Paragon.

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình Paragon lắp đặt ở đâu ?

Với ưu điểm nổi trội là thiết kế hiện đại, sang trọng và nhỏ gọn. Máy lọc nước tổng đầu nguồn gia đình Paragon thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí. Với các gia đình có bồn chứa nước trên cao có thể lắp đặt trước bồn. Như thế nước sau khi lọc sẽ được dự trữ ở bồn nước và toàn bộ thiết bị trong nhà sẽ dùng nước từ bồn này.  Ngoài ra ở các căn hộ, chung cư hoặc gia đình sử dụng trực tiếp nước máy không chứa ở bồn có thể lắp đặt ở dưới tủ bếp. Mời bạn xem qua các hình ảnh thực tế lắp đặt sản phẩm tại nhà khách hàng dưới đây

Lắp đặt trước bồn nước cho các gia đình có bồn chứa.
Lắp đặt dưới tủ bếp cho các gia đình dùng nước trực tiếp.
Lắp đặt dưới tủ bếp, siêu gọn nhẹ và thẩm mỹ.

Nhận tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm lọc nước Paragon. Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm phù hợp với gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn về các giải pháp máy lọc tốt nhất cho gia đình bạn. Bảo vệ sức khỏe toàn gia đình bạn ngay hôm nay bằng cách gọi cho chúng tôi nhé !

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X