Hiện nay các trường học, công sở, bệnh viện mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng nước lọc cũng vì thế mà tăng theo. Chúng ta cần có một giải pháp máy lọc nước dùng cho trường học, bệnh viện và các nơi công cộng

Vì sao cần máy lọc nước ở trường học ?

Tại trường học, nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và giáo viên được các bậc phụ huynh hết sức chú trọng và quan tâm. Vì vậy, ở các quận huyện, thành ủy đã yêu cầu một số trường học triển khai chương trình cung cấp nước uống đảm bảo an toàn cho học sinh.

Nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên

Nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên

Có nên dùng máy lọc nước dùng cho trường học không?

Qua khảo sát một số mẫu nước uống tại một số trường tiểu học, mầm non, trung học, cấp 3,…, kết quả thu được cho thấy nguồn nước uống và sử dụng để nấu ăn tại nhà bếp của một số trường học hầu như đều bị nhiễm sắt, mangan và nhiễm vi sinh, vi khuẩn đường ruột Coliforms. Điều này khiến rất nhiều bậc phụ huynh, giáo viên cùng các cơ quan y tế lo ngại về an toàn sức khỏe của trẻ và vấn nạn bùng phát các dịch bệnh tiêu chảy hay vấn đề rối loạn đường ruột ở trẻ em.

Đứng trước tình hình đó, lựa chọn máy lọc nước dùng cho trường học chính là giải pháp giúp giải quyết bài toán cung cấp nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên tại các trường mầm non, tiểu học, trung học, cấp 3,…

Hệ thống máy lọc nước cho trường học nhập từ Mỹ có thể đảm bảo loại bỏ được các chất cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh, các chất gây hại, kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước.

Máy lọc nước dùng cho trường học loại nào phù hợp?

Tùy thuộc vào số lượng học sinh, giáo viên và mục đích sử dụng nước chỉ để uống, hay để nấu ăn và uống mà trường học có thể lựa chọn hệ thống máy lọc nước. Hệ thống lọc nước Paragon dùng cho các nơi có nhu cầu dùng cao như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học đã được sử dụng nhiều ở Mỹ.

Paragon có thể cung cấp các giải pháp từ quán cà phê nhỏ đến các cơ sở nhà hàng quy mô lớn.

 • Khách sạn & Nhà nghỉ – Lựa chọn cà phê cao cấp là “sản xuất bia” tại nhiều khách sạn hơn – USA Today.
 • Khách sạn & Nhà nghỉ – “Upping the Ante at Breakfast” Nắm bắt khách hàng với những sản phẩm hiện đại và tinh tế – Khách sạn F & B.
 • Nhà hàng – Giảm giá cạnh tranh tiếp tục ở mức cao hơn trong năm 2010 – The Wall Street Journal.
 • Nhà hàng – Người tiêu dùng đang cắt giảm các món khai vị, sa mạc và đồ uống có giá cao – Standard & Poor’s.
 • Nước văn phòng – máy làm mát nước “không chai”.
 • Cửa hàng tạp hóa – đã chú ý đến các xu hướng và đang thực hiện những việc như nâng cấp các món ăn ngon và các phần ăn uống mới, tất cả các cách để đưa người bán trở lại một nơi nổi bật. – Kênh ẩm thực.
 • OCS / Bán hàng tự động – Các công nghệ bán hàng tự động tiên tiến hơn từ các Sản phẩm Tự động, Betson và Keurig.

Thương hiệu Paragon Mỹ có tốt không ?

Paragon là công ty chuyên về lĩnh vực lọc nước và chế tạo thiết bị lọc nước. Được thành lập năm 1988 tại vùng Clearwater, Florida, Mỹ. Pargagon cam kết phát triển ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lọc nước, nhằm đưa nguồn nước sạch đến cho từng người dân và từng hộ gia đình. Paragon hướng tới tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.


Với thiết kế tối ưu và giải pháp xử lý nước vượt trội, Paragon là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước Paragon đạt chứng nhận khắt khe nhất của NSF (Hiệp hội quốc gia Mỹ và an toàn thực phẩm) về chất lượng và vật liệu sử dụng. Paragon cũng là thành viên hiệp hội nước quốc tế WQA – hiệp hội sản phẩm chất lượng ngành nước.

Paragon mở rộng phát triển kinh doanh sang thị trường Trung quốc vào năm 2002 bằng việc đặt nhà máy tại Xiamen và trung tâm nghiên cứu lõi lọc tại Zhongshan.

Bằng kinh nghiệm quốc tế và công nghệ vượt trội, sản phẩm máy lọc nước Paragon đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường phát triển như Châu Âu, Trung Đông và Mỹ.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Paragon dùng cho trường học

 • Sản phẩm xuất xứ từ Mỹ. Đạt tiêu chuẩn NFS Hoa Kỳ
 • Thương hiệu Mỹ, sản xuất tại Mỹ, đạt tiêu chuẩn Mỹ
 • Nước sau lọc đạt chuẩn nước sạch Mỹ
 • Chất lượng nước đạt chuẩn QCVN6-1 2010/BYT do viện Pasteur kiểm định
 • Bình chứa nước tinh khiết được thiết kế nằm trong máy với sức chứa 200 lít
 • Công suất lọc nhanh 
 • Nước đầu ra tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai
 • Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển khi cần
 • Chi phí tiêu hao sử dụng thấp

Đặc điểm lớn của sản phẩm:  

 • Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp tại vòi hoặc lắp đặt thêm hệ thống nóng lạnh theo nhu cầu.
 • Có nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và có trang bị trang thiết bị cao cấp từ Mỹ thực hiện
 • Kiểm tra định kỳ theo tháng, đảm bảo nước sau lọc luôn đạt chất lượng

>> Sử dụng máy lọc nước dùng cho trường học không chỉ mang lại sự an toàn đối với học sinh, giáo viên mà còn khá tiện ích và hiệu quả kinh tế hơn cho nhà trường và phụ huynh. Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về máy lọc nước cho trường học hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X