Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình từ thương hiệu Paragon USA.Hệ thống nước đầu nguồn tổng tòa nhà là nước được bơm từ ao hồ hoặc giếng khoan, có thể các gia đình ở nội thành thì là nước máy do các nhà máy nước cung cấp. Nhưng tất cả nguồn nước đó đều chưa phải là nước mà đó là hỗn hợp gồm nước và đủ các tạp chất, tùy vào mức độ tạp chất đó lẫn trong nước mà ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy cần dùng máy lọc nước đầu nguồn để xử lý nguồn nước đảm bảo nước cho gia đình bạn sinh hoạt.

Khi nào cần hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình ?

Nếu gia đình bạn đủ điều kiện thì nên lắp đặt và sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình ngay. Dù có sử dụng bất kỳ nguồn nước nào như nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… thì đều không đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Hệ thống lọc nước tổng dùng cho sinh hoạt gia đình không những giúp loại bỏ các tạp chất mà giúp loại bỏ kim loại nặng, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Nước sau khi lọc qua hệ thống có thể uống trực tiếp được, tất cả các nhu cầu cơ bản khác như nấu ăn, vệ sinh cá nhân, sử dụng cho thiết bị như máy giặt, máy làm đá, máy nước nóng đều được.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt của Paragon

Paragon là thương hiệu máy lọc nước đến từ Mỹ. Với nhiều người Việt Nam thì thương hiệu này khá lạ lẫm, nhưng nếu là người từng có thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ thì chắc hẳn bạn sẽ thấy thương hiệu nổi tiếng này ở nhiều nơi trên nước Mỹ.

Máy lọc đầu nguồn Paragon mang lại hiệu quả lọc nước vượt trội, an toàn sức khỏe tối đa và sự tiện nghi cho người sử dụng nhờ khả năng:
– Xử lý triệt để kim loại nặng trong nước cấp.
– Giảm thiểu độ cứng trong nước cấp.
– Loại bỏ hoá chất tồn dư trong nước đặc biệt Clo, Clo dư và hợp chất Clo

Paragon cung cấp các giải pháp lọc nước cho công ty, chuỗi nhà hàng, quán ăn, và cả gia đình nữa. Trong đó máy lọc nước tổng Paragon dùng cho các căn hộ, biệt thự chính là sản phẩm mà chúng ta đang nhắc tới. Máy lọc nước tổng Paragon có nhiều tùy chọn. Bạn có thể xem qua bảng chi tiết sau:

 

Địa chỉ mua máy lọc đầu nguồn Paragon USA

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng máy lọc nước Paragon tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc cần tư vấn, lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn Paragon cho hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X