Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước không cần dùng điện đang là xu thế của người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như mang lại những lợi ích cho quá trình sử dụng.

Máy lọc nước không dùng điện sẽ hoạt động dựa vào áp lực nước tự nhiên của cột nước, với chênh lệch độ cao từ 3 mét trở lên. Nếu áp lực càng cao thì máy hoạt động càng mạnh, càng hiệu quả. Nước sẽ chảy từ trên cao xuống thông qua các khe hở của lõi lọc. Khi đi qua khe hở của lõi lọc, nước sẽ hấp thụ, trao đổi và tiêu diệt những hợp chất độc hại như vi rút, vi khuẩn, clo, thủy ngân, chì, Asen…

Máy lọc nước không dùng điện hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nhưng phải kể đến là máy lọc nước Paragon. Đây là máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ.

Sản phẩm máy lọc của Paragon khá đa dạng. Với công nghệ lọc đặc biệt của mình, máy lọc nước Paragon cho nguồn nước tinh khiết mà không dùng tới điện. Bên cạnh đó có khả năng giữ lại các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Natri, Kali, Canxi, Mangan, kẽm…tốt cho sức khỏe.

Lợi ích của máy lọc nước không dùng điện

Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước không cần dùng điện đang là xu thế của người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như mang lại những lợi ích cho quá trình sử dụng.

Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm của dòng máy lọc nước không dùng điện hiện nay.

Không phát sinh chi phí tiền điện.

Một máy lọc nước dùng điện thông thường hiện nay trên thị trường cần nguồn điện để hoạt động cho máy bơm là chủ yếu. Mặc dù chỉ có 1 chiếc máy bơm nho nhỏ nhưng điện năng tiêu thụ cộng dồn trong tháng cũng không phải ít. Không chỉ riêng nước ta mà cả thế giới đang chung tay trong việc tiết kiệm năng lượng. Với máy lọc nước không dùng điện thì gia đình bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí, bên cạnh đó góp phần vào chương trình tiết kiệm điện quốc gia.

An toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước dùng điện hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm đến từ nhiều nhà sản xuất khác khau. Bên cạnh những hãng sản xuất uy tín chất lượng cũng có không ít các hãng sản xuất không đạt được độ an toàn yêu cầu. Có rất nhiều trường hợp được ghi nhận về việc rò rỉ điện 220v ra vỏ máy hoặc ra vòi nước. Đây là một trong những mối nguy cơ tiềm ẩn cần phải cảnh giác

Với máy lọc nước không dùng điện việc rò rỉ điện là không xảy ra. Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường

Hoạt động ngay khi có sự cố

Nếu xảy ra các sự cố như thiên tai, hoặc cúp điện máy lọc nước không dùng điện vẫn có thể hoạt động bình thường. Điều này không thể đối với máy lọc nước dùng điện.

Nhược điểm của máy lọc nước không dùng điện

Một nhược điểm của dòng máy này là phụ thuộc vào áp lực nước đầu nguồn. Với áp lực yếu thì nước không thể đẩy qu các lõi lọc được. Tin vui là hầu hết người dân chúng ta đang dùng nước máy, hoặc nước giếng khoan bơm trên bể chứa trên cao.

Nên mua máy lọc nước không dùng điện nào ?

Có khá nhiều lựa chọn về máy lọc nước không dùng điện. Trong khuôn khổ bài này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý vị những sản phẩm máy lọc nước Paragon nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Paragon là hãng sản xuất máy lọc nước hàng đầu thế giới hiện nay (nhắc lại là hàng đầu thế giới chứ không phải hàng đầu Việt Nam hay Trung Quốc đâu nhé :D). Sản phẩm của Paragon rất nhiều loại, và tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng ta lựa chọn giải pháp phù hợp.

Ở đây Tôi xin giới thiệu tới Quý vị 3 sản phẩm máy lọc nước không dùng điện nổi tiếng của Paragon mà Xanh Project đang phân phối.

Nếu Quý vị có nhu cầu lọc nước uống cơ bản tại bàn có thể sử dụng máy lọc nước tại bàn Paragon P3050UC

Nếu Quý vị có nhu cầu dùng nước tại chậu rửa để nấu ăn, đánh răng súc miệng nên dùng máy lọc nước dưới chậu rửa Paragon P5250

Nếu Quý vị đơn giản chỉ cần nước sạch và tinh khiết để tắm nên dùng bộ lọc nước vòi tắm Paragon SH-F1 .

Tôi chỉ xin giới thiệu đơn giản như vậy. Quý bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm có thể lick vào các link trên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Chân thành cảm ơn !

X