Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhắc nhiều tới máy lọc nước Paragon trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết Paragon của nước nào, có nên sử dụng sản phẩm của Paragon hay không? Hãy cùng Xanh Project đi tìm hiểu chi tiết về thương hiệu này nhé!

Pargon- Thương hiệu uy tín đến từ Mỹ

Paragon là công ty chuyên về lĩnh vực lọc nước và chế tạo thiết bị lọc nước. Được thành lập năm 1988 tại vùng Clearwater, Florida, Mỹ. Pargagon cam kết phát triển ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lọc nước, nhằm đưa nguồn nước sạch đến cho từng người dân và từng hộ gia đình. Paragon hướng tới tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Với thiết kế tối ưu và giải pháp xử lý nước vượt trội, Paragon là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước Paragon đạt chứng nhận khắt khe nhất của NSF (Hiệp hội quốc gia Mỹ và an toàn thực phẩm) về chất lượng và vật liệu sử dụng. Paragon cũng là thành viên hiệp hội nước quốc tế WQA – hiệp hội sản phẩm chất lượng ngành nước.

Paragon mở rộng phát triển kinh doanh sang thị trường Trung quốc vào năm 2002 bằng việc đặt nhà máy tại Xiamen và trung tâm nghiên cứu lõi lọc tại Zhongshan.

Bằng kinh nghiệm quốc tế và công nghệ vượt trội, sản phẩm máy lọc nước Paragon đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường phát triển như Châu Âu, Trung Đông và Mỹ.

Những ưu điểm công nghệ của máy lọc nước Paragon

Thiết kế nhỏ gọn

Các máy lọc nước của Paragon đều sử dụng công nghệ lọc KDF. Với công nghệ lọc này máy không còn cần quá nhiều lõi lọc tốn không gian như các loại máy lọc phổ thông trên thị trường. Máy lọc nước Paragon rất nhỏ gọn.

Không sử dụng điện

Sử dụng công nghệ lọc KDF tiên tiến độc quyền của Mỹ. Máy lọc nước của Paragon không dùng điện. Vâng xin nhắc lại là KHÔNG DÙNG ĐIỆN. Như vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là không lo tốn điện khi sử dụng nhé. Đặc biệt hơn vì không dùng điện nên hoàn toàn không có nguy cơ rò rỉ điện như các máy lọc nước phổ thông trên thị trường hiện nay.

Không có nước thải

Một công nghệ lọc dộc quyền của Paragon mà bất kỳ hãng nào cũng mơ ước nhưng không làm được. Đó là không có nước thải khi hoạt động. Trong khi cả thế giới đang cũng nhau bảo vệ và bảo tồn nguồn nước sạch thì đây dúng là điểm cộng lớn của sản phẩm. Xin quý vị nhớ là máy lọc nước R,O phỏ biến hiện nay thì nước thải là 40% (Lọc 10 lít nước chỉ nhận đc 6 lít nước sạch thôi)

Không gây ồn

Không dùng điện tất nhiên là không ồn chút nào. Với các gia đình cần không gian yên tĩnh thì đây là một điểm công cho sản phẩm.

Dễ dàng lắp đặt

Các máy lọc nước Paragon không cần đến kỹ thuật viên lắp đặt. Dù bạn là một người nội trợ cũng hoàn toàn tự lắp được các loại máy lọc nước đặt bàn, máy lọc nước dưới vòi rửa và bộ lọc nước vòi sen. Thật tuyệt vời đúng không ?

Chính sách bán hàng và bảo hành tại Xanh Project

Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước Paragon chính hãng bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các showroom Xanh Project tại địa chỉ 45 Trương Đình Hội, phường 16, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh hoặc đặt mua trực tiếp tại đây !

Quý vị có nhu cầu làm đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước Paragon xin hãy liên hệ trực tiếp với Xanh Project thông qua số điện thoại dưới cuối trang web.

Chân thành cảm ơn và chúc bạn và gia đình luôn có sức khỏe tốt nhất !

X