Trong những năm qua, tình trạng nước bẩn ở các khu chung cư đang trở thành vấn đề nhức nhối. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có rất nhiều. Có thể do nguồn nước trước khi vào chung cư đã nhiễm bẩn. Một số trường hợp nước nhiễm bẩn ở bể trữ nước của cả tòa nhà hoặc do hệ thống đường ống dẫn nước về từng căn hộ không đảm bảo chất lượng.

Việc nước nhiễm bẩn gây ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và sức khỏe của người dùng. Trước tình trạng đó việc trang bị máy lọc nước cho căn hộ chung cư trở thành vấn đề cấp thiết. Không đợi người khác lo cho sức khỏe của mình mà hãy chủ động bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Giải pháp máy lọc tổng cho cả căn hộ.

Nếu như máy lọc nước tại bàn hoặc máy lọc nước dưới chậu rửa chỉ cung cấp nước sạch cho một vòi cụ thể thì máy lọc tổng sẽ lọc cho cả căn nhà. Đây là điểm nổi bật của việc lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp và cũng phân phối cho các thiết bị khác như máy giặt, máy nước nóng, vòi rửa…

Máy lọc đầu nguồn Paragon mang lại hiệu quả lọc nước vượt trội, an toàn sức khỏe tối đa và sự tiện nghi cho người sử dụng nhờ khả năng:
– Xử lý triệt để kim loại nặng trong nước cấp.
– Giảm thiểu độ cứng trong nước cấp.
– Loại bỏ hoá chất tồn dư trong nước đặc biệt Clo, Clo dư và hợp chất Clo

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước đầu nguồn Paragon

1. Hệ thống lọc tích hợp:

Hệ thống lọc thô Paragon: chức năng lọc 100 micron, tự động làm sạch và sục rửa.
Hệ thống lọc thô Paragon: chức năng lọc 10 micron.
Hệ thống lọc đầu nguồn: sử dụng công nghệ DAMM, tích hợp van tự động sục rửa nhập khẩu Mỹ (100%), giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu lọc và tăng cường hiệu quả làm việc của hệ thống
Hệ thống làm mềm nước: sử dụng hệ thống van tự động sục rửa nhập khẩu Mỹ (MADE-IN-AMERICA); vật liệu cao cấp nhập khẩu.
Công nghệ UV (Ultra Violet – Tia cực tím): giúp diệt khuẩn 100%.
Hệ thống P-Konnect: giúp hiển thị thời gian thực tình trạng của sản phẩm, nhằm tiến hành cài đặt, bảo dưỡng, và duy tu sản phẩm chính xác, phù hợp.
Hệ thống Plug-Play: tích hợp đồng bộ hệ thống van – ống – đồng hồ đo, giúp vận hành sản phẩm ổn đinh hơn. Lắp đặt nhanh chóng – dễ dàng.
2. Công nghệ DAMM (Dual Action Mixed Media):

Công nghệ DAMM (dual action mixed media): Cơ chế DAMM vừa phát huy hiệu quả hấp phụ của than hoạt tính đối với các hóa chất có hại và cặn bẩn, vừa sử dụng KDF55 ® giúp tăng cường quá trình oxy hóa (redox) loại bỏ kim loại nặng có hại cho sức khỏe, và giảm mạnh Clo dư và các hợp chất của Clo trong nước, ức chế quá trình phát triển của vi rút, vi khuẩn.
3. Công nghệ tự động:

Hệ thống tự động sục rửa (Auto Rinse): Hệ thống tự điều chỉnh thời gian và lưu lượng sục rửa theo nhu cầu người sử dụng. Hệ thống Auto Rinse được áp dụng đối với hệ thống lọc trung tâm, làm mềm nước.
Tự động kết nối trung tâm (P-Konnect) : Hệ thống tự động kết nối trung tâm chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin tình trạng hệ thống theo thời gian thực đảm bảo vận hành liên tục, an toàn.

Kết luận

Với tình trạng nước bẩn như hiện nay thì lắp đặt máy lọc nước tổng đầu nguồn cho các hộ gia đình là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ căn hộ chung cư mà các biệt thự, nhà ở thành phố, nông thôn đều nên trang bị thiết bị này cho gia đình mình.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng dòng máy phù hợp với gia đình mình. Xin liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X