Nhắc đến máy lọc nước gia đình là nhiều người nghĩ ngay tới máy lọc nước Paragon P5250 của Mỹ. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt bất kỳ vị trí nào trong căn nhà, P5250 đã trở thành lựa chọn tốt nhất cho các gia đình khi mua máy lọc nước.

Sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn NFS Hoa Kỳ.

Sản phẩm từ Mỹ luôn mang đến tự tin tưởng cho người dùng. Không chỉ ở Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới thi nhắc đến sản phẩm của Mỹ đều nhận được sự đồng tình cao về uy tín, chất lượng của sản phẩm. Ở Mỹ các sản phẩm sản xuất ra đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền cao mới được bán ra thị trường. Paragon là công ty chuyên về giải pháp lọc nước sinh hoạt.

Paragon Water Systems Inc được thành lập tại Clearwater Floriada Hoa Kỳ từ năm 1988 và là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong nghành công nghiệp sử lý nước. Với hơn 30 năm duy trì và phát triển, Paragon đã khẳng định được đẳng cấp về chất lượng và các dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng. Luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các dòng sản phẩm của mình. Với ưu điểm nổi bật của sản phẩm Paragon: Máy chạy hoàn toàn tự động (Không sử dụng điện, không nước thải). Tất cả các máy, bộ lọc đều được sản xuất tại Hoa Kỳ, đạt các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Thế giới. Các sản phẩm không cần bảo trì trong suốt vòng đời sử dụng. Máy được thiết kế màu sáng đẹp, nhỏ gọn và giá cả hợp lý. Sản phẩm có tính đặc thù, sử dụng màng KDF55 tiên tiến có khả năng lọc sạch các loại kim loại.. rất phù hợp với thực trạng nước ở Việt Nam. Paragon đã góp phần nâng cao chất lượng sống cho hàng triệu người với các dòng sản phẩm như:
– Dòng sản phẩm dân dụng: Máy lọc nước uống trực tiếp, xử lý nước thô, máy lọc nước toàn bộ cho gia đình, máy làm mềm nước…
– Dòng sản phẩm thương mại: Máy lọc nước cho khách sạn, nhà hàng, công ty…
Hiện nay các sản phẩm của Paragon có mặt hầu hết trên toàn thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Hồng Koong, Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaisia, Trung Quốc… Và tại Việt Nam Hasaka là công ty duy nhất phân phối sản phẩm của Paragon.

Paragon P5250, máy lọc nước gia đình tốt nhất.

Với công nghệ lọc KDF độc quyền của mình, Paragon đã đưa ra thị trường hàng loạt những sản phẩm độc đáo và mang tính cách mạng trong ngành lọc nước. Máy lọc P5250 với các ưu điểm như gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí triển khai và vận hành và đặc biệt nhất chính là chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Mỹ và đạt tiêu chuẩn nước sạch Việt Nam của bộ Y tế.

Chức năng và tính năng sản phẩm P5250UC

Loại bỏ hiệu quả hơn 95% clo, kim loại nặng, hydrogen sulfide, các chất ô nhiễm hữu cơ và các chất độc hại phổ biến khác từ nước máy đô thị.
Áp dụng môi trường lọc công nghệ cao của Hoa Kỳ KDF55 và than hoạt tính gáo dừa chất lượng cao để cải thiện hương vị nước và loại bỏ mùi hôi.
Giữ các khoáng chất và vi lượng cơ thể con người cần.
So với các sản phẩm tương tự, sản phẩm này có tốc độ dòng chảy lớn, công suất lớn.
Có thiết kế giắc nối nhanh đặc biệt, vì vậy việc lắp đặt rất đơn giản và thuận tiện.
Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu mà không cần bảo trì trong suốt thời gian sử dụng, mang lại sự yên tâm của người sử dụng .
Phạm vi chất lượng nước: Bộ lọc nước này phù hợp đối với nước thành phố đã thông qua kết quả xét nghiệm vi sinh. Nó không thích hợp cho nước không vượt qua thử nghiệm vi sinh, chất lượng nước chưa biết hoặc không được khử trùng hoàn toàn.
Kích thước sản phẩm: Bộ lọc nước này là một hình trụ, đường kính 10cm và chiều cao 45cm.
Yêu cầu áp lực nước: 25-125psi (1,3-8,6bar / kg)
Yêu cầu nhiệt độ: nhiệt độ dòng từ 1-38 ℃, (34-100 ℉)
Lưu lượng nước: áp lực nước trong phạm vi 60psi-80psi, là 7,57 lít / phút (2 gal / phút).
Tổng công suất nước: 75 tấn (20.000 gallon).
Đầu ra Chất lượng nước: phù hợp với yêu cầu của chất lượng nước uống. an toàn sức khỏe và tiêu chuẩn đánh giá chức năng – Tổng xử lý nước “(2001) và Tổ chức vệ sinh quốc gia NSF tiêu chuẩn 42 (2001 Edition).

Nơi bán máy loc nước Paragon P5250

Anh chị cần mua máy lọc nước gia đình Paragon P5250 xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X