Paragon P5250 là máy lọc nước không cần dùng điện. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ hiện nay. Vậy máy lọc nước Paragon P5250 hoạt động thế nào và vì sao máy lọc này không cần dùng điện ?

Máy lọc nước đến từ Mỹ.

Công nghệ lọc nước phổ biến ở Việt Nam hiện nay chính là công nghệ lọc R.O. Đây là công nghệ cũ và tồn tại nhiều nhược điểm. Không chỉ ở Việt Nam mà thế giới trước đây cũng từng sử dụng công nghệ R.O, nhưng các nhà khoa học đã sớm nhận ra những nhược điểm này và đưa ra giải pháp lọc nước hoàn toàn mới dựa theo công nghệ KDF.

Máy lọc nước Paragon P5250 sử dụng công nghệ lọc nước KDF độc quyền của hãng Paragon Mỹ. Đây là công nghệ lọc mới, loại trừ 99% các vi khuẩn có hại trong nước mà vẫn giữ được những khoáng chất tự nhiêm tốt cho cơ thể con người. Điều đặc biệt chính là máy lọc P5250 không cần dùng điện mà vẫn hoạt động được.

Cấu tạo máy lọc nước Paragon P5250

Máy lọc nước P5250 có dạng hình trụ, nhìn qua có thể thấy như một lõi lọc R.O nhưng kích thước lớn hơn rất nhiều. Bên trong có chứa 3 lưp

Cấu tạo máy lọc nước P5250 Paragon

Cấu tạo máy lọc nước P5250 Paragon

Paragon P5250 sử dụng chính áp lực nước có sẵn trong hệ thống đường ống nước để đẩy nước đi qua 5 cấp lọc, cụ thể như sau;

  1. Cấp lọc 1: lớp lọc sơ bộ 10μc loại bỏ cặn bẩn.
  2. Cấp lọc 2: Lớp lọc KDF55® loại bỏ kim loại nặng, hoá chất, H2S, chặn đứng vi rút, vi khuẩn.
  3. Cấp lọc 3: Lớp lọc 5μc loại bỏ cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5μc.
  4. Cấp lọc 4: Lớp lọc than hoạt tính (CSC-GAC) thiên nhiên, loại bỏ Clo dư, mùi và vi khuẩn, vi rút.
  5. Cấp lọc 5: lớp lọc nano: loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn.

Có nên dùng máy lọc nước P5250 hay không ?

P5250 là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của dòng này chính là không cần dùng điện, không có nước thải, nhỏ gọn dễ lắp đặt và không tốn chi phí bảo dưỡng định kỳ.

Tuy nhiên một số vấn đề lưu ý là: nguồn nước sử dụng phải là nước máy có áp lực cao, không sử dụng lọc trực tiếp nước giếng khoan được. Nếu gia đình bạn đang dùng nước máy thành phố và cần lọc kỹ hơn để nấu ăn và sinh hoạt có thể sử dụng máy lọc nước này.

Để xem chi tiết hơn về sản phẩm này mời bạn click vào đây. Mọi thắc mắc cần tư vấn về các dòng sản phẩm lọc nước của Paragon xin hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X