Bắt đầu một cuộc sống mạnh khỏe bằng việc sử dụng máy lọc nước cho cuộc sống của mình. Máy lọc nước là thiết bị cơ bản đảm bảo cho bạn một cuộc sống sạch. Nhưng đầu tư mua một chiếc máy lọc nước cho 1 khoảng thời gian ngắn không phải là lựa chọn tốt nhất.

Xanh Project cho thuê máy lọc nước cao cấp dành cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng máy lọc nước tiêu chuẩn Mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu dùng máy lọc nước trong một thời gian ngắn như 1 tuần, 1 đến 12 tháng thì thuê máy lọc nước cũng là một phương án tiết kiệm hiện nay.

Vì sao phải thuê máy lọc nước ?

Một chiếc máy lọc nước có chất lượng tốt, đảm bảo nguồn nước sạch theo đúng tiêu chuẩn thế giới có giá không hề rẻ (các máy giá rẻ trên thị trường không đảm bảo chất lượng nước sạch đúng tiêu chuẩn).

Việc đầu tư mua mới tốn một khoản chi phí khá lớn cho văn phòng, công ty của bạn. Vậy hãy thuê máy lọc nước dùng trong một thời gian ngắn để sử dụng nhé.

Thuê máy lọc nước giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn. Việc mua nước đóng bình làm tăng chi phí vận hành và nguồn nước cũng không đảm bảo.

Máy lọc nước của Xanh Project cung cấp cho khách hàng sử dụng máy lọc của Paragon USA. Dùng trực tiếp nước từ nguồn nước máy có sẵn và lọc thành nước uống trực tiếp. Với công nghệ lọc của Paragon nước lọc ra có chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ và đặc biệt không có nước thải. Máy lọc dùng công nghệ mới nên không tốn nhiều điện năng.

Ai nên thuê máy lọc nước ?

Nước sạch là nhu cầu cơ bản và tối thiểu bạn cần phải có để sử dụng. Nước sạch hiện nay rất khan hiếm. Bất kỳ ai cũng nên sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch sử dụng.

Các công ty đang thuê văn phòng, các cặp vợ chồng trẻ đang thuê căn hộ… nên thuê máy lọc nước để sử dụng. Đặc biệt các văn phòng công ty nếu thuê máy lọc nước của XanhProject sẽ yên tâm vì chúng tôi có nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng nước và vệ sinh định kỳ. Phía khách hàng không cần có nhân viên chuyên môn cho công việc này. Bên cạnh đó dùng máy lọc nước uống được lọc từ nguồn nước máy có sẵn trong các tòa nhà giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều, rất nhiều chi phí so với cách mua bình lọc nước hiện nay.

Với các hộ gia đình sử dụng lâu dài, các công ty có ý định dùng lâu dài chúng tôi khuyên nên mua máy lọc nước để sử dụng. Có nhiều máy lọc nước mà chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi nhu cầu mà Quý khách cần. Ví dụ như máy lọc nước đầu nguồn dùng cho cả gia đình, cả công ty. Máy lọc nước đặt bàn để lấy nước uống trực tiếp trong nhà, trong văn phòng…

Như vậy thuê máy lọc nước đảm bảo cho khách hàng TIẾT KIỆMAN TOÀN

Địa chỉ cho thuê máy lọc nước

Để thuê máy lọc nước rất đơn giản. Hãy bấm gọi 08.1747.8789 (Phòng kinh doanh Xanh Project). Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về giải pháp thuê máy lọc nước cho Quý khách. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tới trực tiếp địa điểm của khách hàng để khảo sát và đưa ra giải pháp máy lọc tốt nhất phù hợp với Quý khách.

Với hệ thống rộng khắp Việt Nam, chúng tôi cho thuê máy lọc nước ở mọi tỉnh thành. Từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương…. bất kỳ ở đâu Quý vị cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này.

Xin nhắc lại để thuê máy lọc nước hãy gọi hotline của chúng tôi 08.1747.8789 . Chân thành cảm ơn !

X