Bạn đã từng nghe nhiều người nhắc đến máy lọc nước thương hiệu Paragon của Mỹ. Thậm chí giờ đây đi tới các nơi như bệnh viện, trường học, nhà hàng, quán ăn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội bạn sẽ bắt gặp rất nhiều máy lọc nước của thương hiệu này. Vậy có nên dùng máy lọc nước Paragon không ? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn đọc hết bài viết này.

Máy lọc nước Paragon mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Nhưng thực ra thương hiệu Paragon là thương hiệu lâu đời tại Mỹ và là thương hiệu máy lọc nước số 1 tại quốc gia này. Không chỉ tại Mỹ mà các nước phát triển khác cũng sử dụng rất nhiều máy lọc nước của Paragon.

Khác với thị trường Việt Nam, Ở các nước phát triển không sử dụng máy lọc nước R.O trong sinh hoạt gia đình. Bởi công nghệ lọc nước KDF của Paragon luôn được các quốc gia như Mỹ, châu Âu tin dùng. Thời gian đầu khi máy lọc nước Paragon mới vào thị trường Việt Nam thì khách hàng sử dụng chủ yếu là các công ty nước ngoài. Bởi với họ thương hiệu này quá quen thuộc và có uy tín. Thồi gian sau các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học.. cũng dần thay thế máy lọc nước công nghệ cũ sang máy lọc nước Paragon USA.

Điểm nổi bật của máy lọc nước Paragon

Paragon sử dụng công nghệ lọc KDF độc quyền của mình. Với công nghệ lọc này lõi lọc được tinh giản giúp tiết kiệm không gian nhưng chất lượng nước sau lọc vẫn đảm bảo. Bên cạnh đó lõi lọc KDF loại bỏ được tới 99% kim loại nặng và các độc tố trong nước sinh hoạt. Điều này phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng, nước mưa tại Việt Nam.

Công nghệ lọc nước của máy lọc Paragon

Máy lọc nước gia đình của Paragon dùng công nghệ DAMM kết hợp giữa KDF 55® và than hoạt tính (CSC – GAC).

Sản phẩm gồm 5 cấp lọc:

Cấp lọc 1: lớp lọc sơ bộ 10μm loại bỏ cặn bẩn.
Cấp lọc 2: Lớp lọc KDF55® loại bỏ kim loại nặng, hoá chất, H2S, chặn đứng vi rút, vi khuẩn.
Cấp lọc 3: Lớp lọc 5μm loại bỏ cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5μm
Cấp lọc 4: Lớp lọc than hoạt tính (CSC-GAC) thiên nhiên, loại bỏ Clo dư, mùi và vi khuẩn, vi rút.
Cấp lọc 5: lớp lọc nano: loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn.

Các loại máy lọc nước Paragon phù hợp với gia đình

Với quy mô hộ gia đình thì Paragon có nhiều sản phẩm phù hợp với thói quen sử dụng và sinh hoạt của người Việt.

Máy lọc tổng cho cả nhà

Nếu gia đình bạn dùng nước máy, nước giếng hay nước mưa tích trữ thì chắc chắn nên sử dụng sản phẩm này. Máy lọc nước tổng đầu nguồn Paragon là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình ngày nay.

Nước sau khi lọc được tích trữ tại bồn chứa nước. Sau đó được phân phối cho cả cẳn nhà, các thiết bị như máy lọc nước, máy giặt, máy nước nóng, vòi nước tắm, rửa rau, nấu ăn đều là nước sạch 100% và có thể uống trực tiếp ở bất kỳ đâu.

Máy lọc nước tổng Paragon có nhiều loại, có thể lắp đăt linh hoạt ở bất cứ đâu. Có thể ngay trên sân thượng hoặc đơn giản ngay dưới tủ bếp như hình dưới đây.

Máy lọc nước Paragon P5250

P5250 là chiếc máy nhỏ gọn, không dùng điện và cũng không có nước thải. P5250 có thể lọc tới 8l nước/phút. Thích hợp lắp dưới chậu rửa, âm tủ bếp hoặc cấp nước trực tiếp cho máy nước nóng lạnh trong gia đình.

Nước sau khi lọc đạt chuẩn NFS của Hoa Kỳ và chất lượng nước đạt chuẩn QCVN6-1 2010/BYT do viện Pasteur kiểm định. Nước dùng uống trực tiếp hoặc dùng nấu ăn, rửa rau củ quả rất tốt cho gia đình.

Máy lọc nước Paragon P3050

P3050 ra đời đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng thích sự tinh tế, nhỏ gọn. Máy có thể lắp ngay vòi bồn rửa để lấy nước uống hoặc nước đánh răng súc miệng

Bộ lọc nước Paragon SHF-1

Paragon SHF-1 đơn giản là bộ lọc nước dùng cho vòi sen. Với việc nước máy tại Việt Nam chứa nhiều kim loại nặng có hại cho sức khỏe con người. Paragon SHF-1 giúp:

  • Loại bỏ kim loại nặng: tránh được tồn dư kim loại hấp thụ qua bề mặt da người sử dụng gây các bênh liên quan tới da dài lâu.
  • Giảm clo 80%
  • Giảm hydro sunfat
  •  kim loại nặng
  • Loại bỏ mùi nước và mùi clo

Tủ lọc nước Paragon P5250

Tủ lọc nước Paragon P5250 tích hợp bộ lọc nước Paragon P5250 và thích hợp cho văn phòng, trường học, bệnh viện, ngân hàng, quán ăn…Máy không có nước thải và không dùng điện. Thiết kế đẹp mắt và an toàn.

Đặt mua máy lọc nước Paragon

Máy lọc nước Paragon đa dạng về mẫu mã, chức năng phù hợp mọi gia đình, không gian.. Hãy liên hệ với XanhProject để được tư vấn nhiều hơn về máy lọc nước Paragon nhé.

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X