Máy lọc nước hiện nay trở thành thiết bị cơ bản cần phải có trong mỗi gia đình. Giống như cái nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh… máy lọc nước không thể thiếu được và mỗi gia đình nên tự trang bị cho mình một chiếc máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe gia đình mình.

Máy lọc nước là thiết bị lọc và loại bỏ các chất cặn bẩn, chất độc hại có trong nguồn nước và đưa ra nguồn nước sạch đảm bảo cho sức khỏe con người. Với nguồn ngân sách không giới hạn thì bạn dễ dàng tìm mua máy lọc nước. Tuy nhiên với 3 triệu đồng như tiêu đề bài viết đưa ra thì lựa chọn máy lọc nước giá rẻ và đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Nếu đã tìm hiểu thì chắc bạn cũng thấy hầu hết máy lọc nước hiện nay ở Việt Nam là máy lọc nước R.O. Do chi phí sản xuất loại máy lọc nước này khá cao vì có nhiều thành phần cấu tạo như: bơm, bình nén, lõi lọc, dây dẫn, vỏ thùng…nên giá thành các máy lọc nước này không dưới 5 triệu đồng.

Máy lọc nước uống dưới 3 triệu đồng

Bài này chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị máy lọc nước Paragon Mỹ. Đây là máy lọc nước sản xuất tại Mỹ và mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Vì sao máy lọc nước Paragon lại rẻ ?

Máy lọc nước Paragon dòng dùng cho gia đình có giá thành rẻ do nhiều yếu tố. Đầu tiên máy lọc nước Paragon là máy lọc nước công nghệ KDF. Đây là công nghệ lọc hoàn toàn mới. Với công nghệ này máy lọc nước Paragon tích hợp 5 cấp lọc vào chung 1 lõi. Nhờ vậy kích thước máy lọc nước Paragon rất nhỏ gọn. Điều này giảm đáng kể chi phí sản xuất.

Tiếp theo là công nghệ KDF hiện nay đang được sử dụng độc quyền bởi Paragon tại Mỹ. Ưu thế độc quyền giúp giảm các chi phí bản quyền và nhiều chi phí khác cho hãng sản xuất.

Một yếu tố nữa giúp máy lọc nước Paragon giá rẻ chính là máy không dùng điện, không có các bơm nước bên trong máy. Không có các bình tích áp hay các đường ống dây dẫn bên trong.

Máy lọc nước Paragon có tốt không ?

Chất lượng nước sau khi lọc của máy lọc Paragon đạt chuẩn QCVN6-1 2010/BYT do viện Pasteur kiểm định

Ngoài ra máy lọc nước Paragon đạt tiêu chuẩn khắt khe của NSF Hoa Kỳ về chất lượng và vật liệu sử dụng

National Sanitary Foundation (NSF) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories). NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi nó đạt đủ 5 yêu cầu:

  • Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.
  • Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước
  • Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững.
  • Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn
  • Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định

Tóm lại máy lọc nước Paragon sau khi lọc thì:

  1. Lọc ra nước như nước đóng chai, uống trực tiếp không cần đun sôi.
  2. Nước sạch, loại 99% vi khuẩn và kim loại nặng.
  3. Làm đẹp da, chống lão hoá, tốt cho đường ruột.

Máy lọc nước Paragon P3050 giá 2.850.000đ

Đây là máy loại đặt bàn. Kích thước nhỏ gọn và sang trọng. Giá bán hiện nay chỉ 2.850.000đ và dễ dàng mua tại các điểm bản hàng của Xanh Project.

Nếu Quý vị có nhu cầu mua máy lọc nước Paragon P3050 sử dụng có thể gọi điện trực tiếp theo số 08 1747 8789 . Vì sức khỏe gia đình bạn hãy sử dụng máy lọc nước ngay từ hôm nay.

X