Máy lọc nước Paragon là thương hiệu mới lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy máy lọc nước Paragon dùng có tốt không cũng chính là câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu máy lọc nước này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Paragon nhé.

Máy lọc nước Paragon là máy lọc nước sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn của NSF của Mỹ. Mặc dù mới lạ với thị trường Việt Nam nhưng thực ra máy lọc nước Paragon đã có hơn 10 năm phát triển và là thương hiệu quen thuộc đối với người dùng ở Mỹ và các nước Châu Âu.

Máy lọc nước Paragon công nghệ KDF đạt tiêu chuẩn NSF Hoa Kỳ

Khác với các máy lọc nước hiện có tại Việt Nam. Máy lọc nước Paragon là máy lọc nước công nghệ KDF. Hiện tại Mỹ công nghệ lõi lọc KDF được Paragon đăng ký sử dụng độc quyền. Tất cả các máy lọc nước hãng Paragon tại Việt Nam đều dùng lõi lọc KDF.

Lõi lọc KDF là công nghệ lọc hoàn toàn mới và có đặc điểm nổi bật hơn các phương pháp lọc có trước đây. Đó chính là kích thước lõi lọc nhỏ gọn hơn, bên cạnh chức năng lọc như các máy lọc khác lõi lọc KDF còn loại bỏ được kim loại nặng trong nước. Đây là chức năng mà các máy lọc trước đây chưa làm được hoặc có lọc được nhưng chỉ ở tỉ lệ thấp.

Chính vì kích thước nhỏ gọn hơn Paragon có thể tích hợp 5 cấp lọc chỉ trong 1 lõi lọc. Đây là một bước tiến quan trọng trong ngành lọc nước sinh hoạt trong gia đình. Việc tiết kiệm không gian, tiết kiệm vật liệu làm vỏ lõi lọc có thể làm tăng giá thành sản phẩm. Rất tuyệt vời khi Paragon đã cắt giảm những chi phí không đáng có này.

5 Cấp lọc chỉ trong 1 lõi lọc.

Một điểm nổi bật của máy lọc nước KDF Paragon chính là thiết bị lọc này không dùng điện (trừ các máy lọc tổng công suất lớn cần dùng điện cho các chức năng smart control).

Việc không dùng điện trong các máy lọc nước gia đình ngoài việc giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Kết luận: Máy lọc nước Paragon mặc dù mới ở Việt Nam nhưng đây là thương hiệu có hơn 10 năm tại Mỹ và các nước Châu Âu. Máy lọc này dùng công nghệ lọc KDF tiên tiến nhất thế giới và không cần dùng điện. Máy lọc nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Nước sau lọc đạt chuẩn nước sạch Hoa Kỳ (WQA chứng nhận) và được chứng nhận bởi viện kiểm nghiệm Pasteur Tp Hồ Chí Minh. Máy lọc nước Paragon là sản phẩm tốt và đáng mua.

Để mua máy lọc nước Paragon quý vị có thể xem tại đây

X