Menu Đóng

Máy lọc không khí ChungHo giảm giá mạnh

Theo VOV Sáng 30/9, Hà Nội tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng 10 thành phố có chất lượng không khí xấu nhất thế giới trên tổng số 10.000 thành phố được quan trắc của ứng dụng AirVisual (Tổ chức đo chất lượng không khí thế giới).
Trong bảng xếp hạng cập nhật khoảng 8h30, Hà Nội ở vị trí số 1 với, chỉ số AQI 277 hiển thị màu tím – mức Xấu. Xếp sau Hà Nội lần lượt là Bangkok (Thái Lan) và Hongkong (Trung Quốc)… Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng chất lượng không khí này.

Đến 11h30, Hà Nội đứng ở vị trí số 1 với chỉ số AQI ở mức 217, chỉ số bụi mịn PM2.5 cao gấp 8 lần quy chuẩn quốc gia và 20 lần trung bình năm của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Các chuyên gia đã cảnh báo nguy hại của tình trạng ô nhiễm không khí và bụi mịn đang bao phủ Hà Nội và TP HCM, đồng thời đưa ra khuyến cáo để người dân tự bảo vệ sức khỏe của mình.

Đứng trước tình trạng đó các hãng máy lọc không khí liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi và giảm giá để hỗ trợ người dân trong việc tiếp cận và sử dụng máy lọc không khí.

Máy lọc không khí Chungho Iguassu từ Chungho Hàn Quốc là giải pháp mang lại không khí trong lành, sảng khoái cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm với nhiều tính năng và tiện nghi vượt trội, có thông số kỹ thuật phù hợp với diện tích căn nhà bạn. Thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn. Hơn thế, máy lọc không khí Chungho Iguassu đến từ tập đoàn ChungHo Nais, một tập đoàn phát triển và liên tục nhận được sự tin yêu lớn từ khách hàng trong nhiều năm trên toàn thế giới.

2 mẫu sản phẩm bán chạy nhất của ChungHo là A200 và A900 hiện đang có giảm giá hấp dẫn. Khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm tại đường link https://xanhproject.com/danh-muc/may-loc-khi-chungho/

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Bài viết liên quan.