Menu Đóng

Máy lọc nước không dùng điện nào dưới 5 triệu ?

Máy lọc nước không dùng điện được các bà nội trợ đặc biệt quan tâm và săn lùng nhiều trong thời gian qua. Nước bẩn, nước ô nhiễm và vấn đề nghiệm trọng và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để chủ động bảo vệ sức khỏe cho gia đình thì việc lắp đặt và sử dụng máy lọc nước là giải pháp được nhiều gia đình tại Việt Nam sử dụng. Mặc dù vậy với hàng trăm loại máy lọc nước hiện nay việc chọn ra máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình là điều không dễ.

Máy lọc nước không dùng điện là gì ?

Hầu hết các máy lọc nước trên thị trường hiện nay dùng điện để hoạt động. Vì máy sử dụng bơm và một số chức năng khác nên dùng điện là cần thiết trong các máy lọc nước này. Tuy nhiên điều lo ngại của nhiều người dùng là sợ rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó giá điện ngày càng tăng cao nên việc tìm mua máy lọc nước không dùng điện là điều cần thiết.

Như tên gọi, máy lọc nước không dùng điện không sử dụng điện để hoạt động. Máy sẽ dùng áp lực nước có sẵn trong các hệ thống dẫn nước của gia đình, tòa nhà để hoạt động. Tại Việt Nam thì chủ yếu dùng nước máy hoặc nước giếng tích ở các bồn cao nên việc dùng máy lọc nước không dùng điện không hề ảnh hưởng tới khả năng lọc của máy.

Máy lọc nước không dùng điện dưới 5 triệu

Hiện thị trường có nhiều máy lọc nước không dùng điện. Chúng tôi xin giới thiệu 2 mẫu máy lọc cao cấp sản xuất tại Mỹ. Đây là 2 mẫu máy lọc bán chạy nhất của thương hiệu Paragon Hoa Kỳ tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với giá chưa đến 5 triệu đồng thì đây chính là mẫu máy lọc chất lượng cao theo tiêu chuẩn Mỹ mà lại giá rất Việt Nam.

Máy lọc nước Paragon P3050

Paragon P3050 là mẫu máy lọc đặt bàn thiết kế siêu đẹp của Paragon. Máy có thể lắp trực tiếp tại vòi để lấy nước uống trực tiếp hoặc phục vụ nhu cầu nấu ăn, vệ sinh cá nhân.

Với giá hiện nay là 2,850,000đ đây là mẫu máy rẻ nhất trên thị trường có khả năng lọc sạch và đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Hạn mức lọc của máy P3050 là 10.000 Galon nước tương đương khoảng 38.000 lít nước .

Chi phí cực thấp cho 01 lít nước: 2.850.000đ / 38.000 lít = 75đ / lít (Thời gian sử dụng ước tính tương đối 5 năm nếu gia đình dùng 20 lít/ngày)

(20 lít/ngày x 365 ngày x 5 năm = 36.500 lít nước so với công suất lọc của máy là 38.000 lít nước)

*** Lưu ý thời gian sử dụng thực tế của máy lọc nước còn tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và nhu cầu sử dụng nước của người dùng.

Xem thêm chi tiết máy lọc P3050 của Paragon tại đây: https://xanhproject.com/san-pham/may-loc-nuoc-paragon-p3050uc/

Máy lọc nước Paragon P5250

Cũng như Paragon P3050, P5250 là mẫu máy lọc không dùng điện nhưng chuyên để lắp đặt dưới chậu rửa (bên dưới tủ bếp) Không những gọn nhẹ dễ lắp đặt mà không dùng điện nên máy siêu an toàn cho gia đình bạn.

– Lắp đặt trong nhà bếp: phục vụ nhu cầu uống trực tiếp và nấu ăn

– Lắp đặt trong nhà tắm: phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân

– Kết nối với tủ lạnh side by side hoặc tích hợp với máy nước nóng lạnh, máy pha cà phê…

Công suất lọc vượt trội 76.000 lít nước, hiệu quả kinh tế cao

Chi phí cực thấp cho 01 lít nước: 4.250.000đ / 76.000 lít = 56đ / lít

Thời gian sử dụng ước tính tương đối 10 năm nếu gia đình dùng 20 lít/ngày

(20 lít/ngày x 365 ngày x 10 năm = 73.000 lít nước so với công suất lọc của máy là 76.000 lít nước)

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://xanhproject.com/san-pham/may-loc-nuoc-paragon-p5250uc-duoi-chau-rua/

Kết luận

Trên đây là 2 mẫu máy lọc nước không dùng điện có giá chỉ dưới 5 triệu đồng bạn có thể trang bị cho gia đình mình. Hiện nay XanhProject có các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua máy lọc nước Paragon như: giảm giá trực tiếp, tặng quà tặng hiện vật, miễn phí lắp đặt (tùy khu vực).

Địa chỉ mua máy lọc nước Paragon

Nếu bạn quan tâm đến máy lọc nước Paragon công nghệ Mỹ hãy ghé thăm showroom của chúng tôi tại địa chỉ 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM

tại đây chúng tôi có trưng bày tất cả các mẫu máy lọc nước của hãng Paragon đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Ngoài các sản phẩm máy lọc gọn nhẹ giá rẻ Quý vị còn có thể tham khảo thêm các loại máy lọc tổng (cho cả căn hộ, gia đình) hoặc các loại máy lọc cho các vị trí cụ thể như vòi sen, vòi rửa…

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

Bài viết liên quan.