Máy lọc nước dưới chậu rửa là chiếc máy lọc nước được nhiều bà nội trợ cực kỳ quan tâm. Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. Việc trang bị một chiếc máy lọc nước dưới chậu rửa giúp cho các bà nội trợ có ngay nguồn nước sạch khi nấu ăn, rửa rau củ quả khi làm bếp.

Máy lọc nước dưới chậu rửa của Paragon đây
Máy lọc nước dưới chậu rửa của Paragon đây

Đây là chiếc máy lọc nước lắp đặt bên dưới chậu rửa, thường được thiết kế gọn nhẹ và có khả năng lọc tự động công suất cao. Nó cung cấp nguồn nước cho việc rửa rau củ quả và để chế biến món ăn hằng ngày.

Đặc điểm máy lọc nước dưới chậu rửa tốt

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. Nhưng đánh giá thế nào là chiếc máy lọc nước tốt đã khó nay còn khó hơn khi lựa chọn máy lọc lắp dưới chậu rửa. Theo ý kiến các chuyên gia thì máy lọc nước dưới chậu rửa tốt nhất phải có những yếu tố sau:

 • Khả năng lọc nước tốt, nguồn nước sau khi lọc đảm bảo
 • Thương hiệu uy tín, đảm bảo về chất lượng
 • Giá thành hợp lý, không quá cao
 • Thiết kế gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích
 • Dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng
 • Phải an toàn tuyệt đối với người dùng
 • Hạn chế chi phí bảo dưỡng bảo trì định kỳ

Với các tiêu chí trên thì các bạn sẽ thấy khó tìm được một chiếc máy lọc nước nào phù hợp được tất cả các yêu cầu như vậy. Hầu hết thị trường Việt Nam đang dùng máy lọc nước công nghệ R.O, mặc dù đây là công nghệ lọc phổ biến nhưng cũng tồn tại nhiều nhược điểm như: cồng kềnh, phải bảo dưỡng thường xuyên, sử dụng điện nên kém an toàn… Chính vì thế máy lọc R.O ít được sử dụng để lắp bên dưới chậu rửa.

Máy lọc công nghệ KDF nhập khẩu từ Mỹ từ thương hiệu Paragon chính là giải pháp tốt nhất hiện nay cho mục đích lắp đặt dưới bồn rửa. Hiện sản phẩm đang dẫn đầu về doanh số bán ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Cùng nhau chúng ta tìm hiểu về ưu đimẻ của chiếc máy lọc này nhé.

Ưu điểm của máy lọc Paragon P5250UC

Đây là chiếc máy lọc nhập khẩu từ Mỹ. Paragon là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thế giới. Paragon không chỉ có riêng Paragon P5250 mà còn nhiều sản phẩm lọc nước khác nữa. Nhưng bài này nói về lọc dưới chậu rửa nên mình chỉ đề cập tới sp này thôi nhé.

 • Khả năng lọc nước tốt, nguồn nước sau khi lọc đảm bảo: Máy lọc này đạt tiêu chuẩn NFS, nước sau lọc có thể uống trực tiếp.
 • Thương hiệu uy tín, đảm bảo về chất lượng: Paragon là thương hiệu máy lọc nước đến từ Mỹ. Thương hiệu này đã ra đời hơn 30 năm nên đảm bảo là uy tín và chất lượng cực ngon.
 • Giá thành hợp lý, không quá cao: Một chiếc máy P5250 có giá hơn 4 triệu. So với một chiếc máy lọc khác trên thị trường thì đây là giá rất hợp lý.
 • Thiết kế gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích: P5250 thiết kế hình trụ, rất gọn nhẹ. Bên trong ẩn chứa chính là 5 cấp lọc tối ưu.
 • Dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng: Khác với các loại máy cồng kềnh và quá nhiều chi tiết, máy lọc nước này rất dễ dàng lắp đặt và không ảnh hưởng tới kết cấu sẵn có của hệ thống nước gia đình bạn.
 • Phải an toàn tuyệt đối với người dùng: Máy này không sử dụng điện, vâng chính xác là không dùng điện nên nó vô cùng an toàn, ngoài ra nó cũng không có nước thải đâu nhé mấy bạn.
 • Hạn chế chi phí bảo dưỡng bảo trì định kỳ: Sản phẩm thiết kế tối ưu với công suất lọc 38,000 lít nước. Sau khi lọc tới mức này thì bạn thay luôn cả máy nhé, vì vậy không cần phải bảo dưỡng bảo trì định kỳ chi cả.
P5250 Paragon nhập khẩu từ Mỹ
P5250 Paragon nhập khẩu từ Mỹ

Với các ưu điểm trên thì P5250 Paragon đích thị là chiếc máy lọc nước dưới chậu rửa tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Xanhproject để nhận tư vấn về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH HAPIFA
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Fimexco 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM.
Showroom: 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 08 1747 8789
Email: info@xanhproject.com

X